25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Bảy 27, 2021

Hỏi đáp Meyhomes Capital Phú Quốc

Vì sao nên mua dự án Meyhomes Capital Phú Quốc?

  1. Vị trí đắc địa: – Sở hữu một vị trí đắc địa nhất của Phú Quốc tại trung tâm An Thới được bao xung quanh bởi những địa danh di tích lịch sử lâu đời, những khu rừng nguyên sinh, tiếp giáp với khu Bãi Trường – Bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, nơi có tuyến đường dạo bộ ven biển rộng 66 m, dài 10,68 km. – Phong thủy: Nơi linh khí tụ hội, thế đất tốt lành để ở và kinh doanh.
  2. Tâm điểm hội tụ: – Kết nối hạ tầng giao thông, sân bay Phú Quốc, Bãi Trường, Dương Đông và các trung tâm hành chính khác
  3. Pháp lý đầy đủ
  4. Sản phẩm hữu hạn – MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC nằm trong số cực ít khu đô thị (Khoảng 6% diện tích toàn Phú Quốc) được cấp sổ đỏ, sở hữu lâu dài, đem đến giá trị đầu tư tuyệt vời và thặng dư theo thời gian
  5. Nhà đầu tư đa dạng phong phú. – Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tiên tại Phú Quốc có thể mua bán giao dịch cho người nước ngoài một cách chính thống.

Giá bán nhà phố, biệt thự, khách sạn tại Meyhomes Capital bao nhiêu?

  • Giá bán nhà phố thương mại – Shophouse diện tích đất: 6,5*18 xây 1 trệt 2 lầu 1 tum từ 6,5 tỷ/căn
  • Khách sạn – Mini hotel diện tích đất: 6,5*27 xây 1 trệt 4 lầu 1 tum có giá từ 12 tỷ/căn

Tôi muốn mua Meyhomes Capital ?

Dự án này hiện nay được phát triển bởi Meyland thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành, và đơn vị này không trực tiếp bán hàng. Mọi việc mua bán hỗ trợ tư vấn khách hàng sẽ qua các sàn phân phối đại lý (kể các người trong Tân Á Đại Thành,hay tự nhận cũng phải làm việc lại qua sàn), vì thế quý khách nên cẩn thận “Chọn mặt gửi Vàng” để có thông tin chính xác và đa chiều nhất. P/s: Website này được phát triển bởi:

Kiều Quang Tùng091 5850303 (Viber,Zalo)

Rất mong được phục vụ quý khách.

kinh doanh Sun Group